Câu hỏi thường gặp

1. em chỉ biết một ít ngữ pháp cơ bản vậy em muốn luyện thi Toeic hoặc Toefl thì trước tiên em nên học khóa học nào trước a,em xin cảm ơn.

 

Chào bạn Tiến Dũng,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Cleverlearn Việt Nam. Hiện tại Cleverlearn có mở các lớp luyện thi Toefl iBT theo 2 cấp độ của học viên. Bạn vui lòng đến các cơ sở của Cleverlearn để làm bài kiẻm tra trình độ đầu vào xem mình phù hợp với lớp nào nhé!

Bạn có thể tham khảo địa chỉ và số điện thoại các cơ sở của Cleverlearn tại đây:

2. Em chào các anh chị ạ. Các anh chị cho em hỏi hiện Cleverlearn cơ sở Nguyễn Khoái có tuyển giáo viên dạy TOEIC không ạ?. Em có cc TOEIC 880 thì có thể dạy TOEIC tại trung tâm k ạ? Em cảm ơn ạ!

 

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Cleverlearn Việt Nam.
Về câu hỏi của bạn, rất tiếc hiện tại Cleverlearn chưa có đợt tuyển giáo viên TOEIC.
Cám ơn bạn!

3. Cleverlearn ơi cho em hỏi chút, em có thể đăng ký học eslflex cho bé nhà em vào những giờ nào, em thấy trên lịch học có ghi là bất cứ giờ nào trong khoảng từ 9h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, em chưa rõ lắm, Cleverlearn giải đáp giúp em nhé, em cám ơn.

 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Cleverlearn Việt Nam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn:

ESL-Flex là lớp học tiếng Anh của riêng bé nhà bạn. Bé là học viên duy nhất, nên chương trình và lịch học sẽ được chính giáo viên tùy biến cho phù hợp với trình độ và thời gian biểu cuả bé. Mỗi tiết học online kéo dài 1h để đảm bảo sức khỏe cho bé khi ngồi máy tính. Bạn có thể đăng ký cho bé 1 tiếng học bất kỳ từ 9h đến 20h và vào ngày bất kỳ trong tuần. Sau đó Cleverlearn sẽ sắp xếp riêng cho bé một giáo viên vào khung giờ đó. Sau 4 buổi học online, bé sẽ đến trung tâm để học 1 buổi offline kéo dài 2 tiếng với giáo viên bản ngữ cùng 4 bạn học viên khác cùng trình độ.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các khóa học ESL Flex tại bài viết sau:
ESLFlex – mô hình đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất

Nếu có bất kỳ yêu cầu cần hỗ trợ, bạn có thể liên lạc tới nhân viên kỹ thuật theo số máy hotline: 0906 865 596.

4. hiện tại Cleverlearn có tuyển trợ giảng làm việc tại các trung tâm ở Hà Nội không ạ? e xin cám ơn

 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới vị trí trợ giảng. Bạn vui lòng gửi CV vào địa chỉ mail:studentservices@cleverlearnvietnam.vn , Cleverlearn sẽ lưu hồ sơ và liên hệ phỏng vấn để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn khi có đợt tuyển nhé.

5. Em chào mọi người.Em rất muốn học Tiếng Anh nhưng không biết nên bắt đầu học như thế nào bởi em không biết 1 chút ít gì về tiếng anh cả,rất mon mọi người giúp đỡ

 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Cleverlearn Việt Nam.

Về câu hỏi của bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng khi chưa biết gì vè tiếng Anh. Nếu bạn ở vào độ tuổi sinh viên hoặc đang đi làm thì bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của Cleverlearn tại đây: Khóa học tiếng Anh giao tiếp PE. Chương trình có các cấp độ cho người mới tiếp xúc với tiếng Anh cho đến nâng cao. Khi đến trung tâm bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí, sau đó nhân viên tư vấn sẽ dựa vào kết quả để xếp lớp phù hợp nhất với trình độ của bạn.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi điện tới số điện thoại của trung tâm để các nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn: 043 726 1698 số máy lẻ: 121, 218, 106, 109.

6. Cho em hỏi bên mình có tổ chức thi toeic phải ko ạ? khi nào thì có lịch thi ạ

 

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam

Hiện trung tâm không tổ chức thi TOEIC, trung tâm đang xây dựng hệ thống phòng thi. Trong thời gian này, bạn vui lòng gọi điện để biết thêm chi tiết và đăng ký thi tại địa chỉ tổ chức thi TOEIC chính thức và duy nhất hiện nay tại Việt Nam:

Trung tâm IIG Việt Nam

 • Địa chỉ: Tòa nhà IIG Số 75 Giang Văn Minh , Quận Ba Đình , Hà Nội
 • Tel: (04)3773 2411
 • Fax: (04)3835 9418
 • Email:info@iigvietnam.com

Bạn có thể tham khảo các thông tin về học phí và cấp bằng TOEIC tại đây

7. Em chào các anh các chị. Các anh chị cho e hỏi là trung tâm còn tuyển trợ giảng ở Hà Nội không ạ? Nếu có thì đăng ký như thế nào ạ? Và có yêu cầu gì về chứng chỉ tiếng anh không ạ?

 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới vị trí trợ giảng. Bạn vui lòng gửi CV vào địa chỉ lananh@cleverlearnvietnam.vn.  Cleverlearn sẽ lưu hồ sơ và liên hệ phỏng vấn để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn khi có đợt tuyển. Chúc bạn may mắn!

8. Xin được hỏi là CleverLearn có đang tuyển trợ giảng tại TPHCM không ạ?

 

chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Cleverlearn Việt Nam. Rất tiệc hiện trung tâm chỉ nhận các hồ sơ vị trí trợ giảng làm việc tại các trung tâm ở Hà Nội bạn ạ !

Khi nào có đợt tuyển trợ giảng tại TP. Hồ Chí Minh, Cleverlearn sẽ đăng tuyển trên website của trung tâm https://www.cleverlearnvietnam.vn/

9. Em mua sản phẩm lock&lock được tặng một voucher trị giá 1 tr đ. Em ko biết rằng voucher đó có giá trị vs tất cả khoá học ở Cleverlearn đung khoing anh/chị?

 

Chào bạn ! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Voucher bạn nhận được áp dụng cho tất cả các khóa học tại Cleverlearn Việt Nam bạn nhé. Bạn bố trí đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn các khóa học và làm bài kiểm tra đầu vào xếp trình độ phù hợp nhé.

Mọi chi tiết bạn có thể gọi điện tới số  043 726 1698 để được tư vấn thêm.

Cám ơn bạn!

10. Hi Mình muốn đang ki một khóa luyện toefl 2. Nhưng nếu trong quá trình học mà mình thấy chương trình nặng quá mình có thể xuống toefl 1 hay không vậy bạn

 

Chào bạn Phung Quan !

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Về khóa học luyện thi TOEFL iBT, khi bạn tới Cleverlearn đăng ký học, trung tâm sẽ cho bạn làm bài kiểm tra trình độ (cả làm bài viết và phỏng vấn với giáo viên bản ngữ) để xếp lớp cho phù hợp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Nếu tìm hiểu thêm về khóa học, bạn có thể gọi điện đến số máy 043 726 1698 của trung tâm để nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

11. Chi oi cho em hoi Trung tam cleverlearn co lam viec vao ngay chu nhat khong a. Em muon len Trung tam dang ky thi toefl ibt vi em dang ky qua internet nhung bi bao loi the a. Em cam on a.

 

Chào bạn Dan Pham !

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Trung tâm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật từ 8h-21h bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại dưới đây để nhân viên Cleverlearn tư vấn giải quyết vấn đề của bạn nhé: 043 726 1698

12. tôi muốn hỏi cho con tôi học lớp 12 cần học như thế nào để có thể thi được đại học nhờ trung tâm tư vấn

 

Chào bạn Tiến Đạt !

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Về câu hỏi của bạn, Cleverlearn đã có một bài viết chia sẻ kinh nghiệm, bạn tham khảo link bài dưới đây nhé.

Cách luyện thi đại học môn tiếng Anh và cấu trúc đề thi Đại học 2013

Chúc em nhà mình học tập tốt và thi đỗ đại học năm tới !

13. Em chào các anh chị! Năm nay em là sinh viên năm 3 rồi, tuy nhiên tiếng anh của em chỉ là sơ sơ, gọi là biết chứ không chuyên sâu, không thể giao tiếp được, không nghe nói lưu loát được! em mong muốn có thể nói tiếng anh lưu loát khi ra trường vì mục tiêu của em là làm việc tại các công ty nước ngoài, và em cũng muốn có vốn kiến thức nhất định để có thể đỗ các kì thi chứng chỉ quốc tế. Vậy, trung tâm có thể tư vấn cho em lớp học phù hợp không? em có chắc chắn nói được tiếng anh sau khi học ở trư

 

Chào bạn Thủy

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Về câu hỏi của bạn, Cleverlearn xin tư vấn một vài khóa học và lời khuyên giúp bạn như sau:

1. Vấn đề gặp khó khăn trong giao tiếp, không nghe nói lưu loát của bạn cũng là nhược điểm chung của phần lớn các bạn sinh viên hiện nay. Nguyên nhân do việc học tiếng Anh trên trường còn rất hạn chế phần giao tiếp, nếu có cũng là giao tiếp với giáo viên người Việt nên khi gặp người nước ngoài chúng ta vẫn khá bối rối.

Bạn có thể tham khảo về khóa học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ tại Cleverlearn sau đây nhé. Khóa học chú trọng vào việc giúp bạn giao tiếp với giáo viên bản ngữ trong các hoạt động và công việc hàng ngày nên sẽ rất gần gũi và thiết thực đặc biệt với các bạn sinh viên.
https://www.cleverlearnvietnam.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-pe/

2. Về việc thi các chứng chỉ quốc tế bạn có thể tham khảo các khóa học luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS tại Cleverlearn sau đây:
https://www.cleverlearnvietnam.vn/luyen-thi-quoc-te/

Hãy thực hành giao tiếp nhiều nhất có thể, từ đó dần dần bạn sẽ tự tin khi nói chuyện với người bản ngữ. Chúc bạn thành công !

14. Tôi muốn tìm lớp học nâng cao kĩ năng nghe, đọc, không biết có lớp nào sắp có và phù hợp không?

 

Xin chào bạn.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Về câu hỏi của bạn, nhân viên Cleverlearn sẽ gửi e-mail tư vấn các khóa học phù hợp với bạn nhé !

15. từ giờ tới cuối năm cleverlearn có tuyển trợ giảng tiếng anh là sinh viên ko ah? nếu có thì điều kiện và cách thức như thế nào ah?

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới vị trí trợ giảng.

Bạn vui lòng gửi CV vào địa chỉ lananh@cleverlearnvietnam.vn.  Cleverlearn sẽ lưu hồ sơ và liên hệ phỏng vấn để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn khi có đợt tuyển. Chúc bạn may mắn!

Lưu ý: Hiện Cleverlearn chỉ nhận các hồ sơ vị trí trợ giảng làm việc tại các trung tâm ở Hà Nội !

16. Cleverlearn cho tôi hỏi? Tôi muốn học 1 khóa đào tạo tiếng anh toàn diện, cleverlearn sẽ đào tạo như thế nào? Tôi phải làm những thủ tục gì để nhập học? Và lớp khai giảng gần nhất là khi nào? Thanks.

 

Xin chào bạn.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Về câu hỏi của bạn, nhân viên Cleverlearn sẽ gửi e-mail tư vấn các khóa học phù hợp với bạn nhé !

17. cho em hỏi ở Nha Trang có chi nhánh của cleverlearn không ạ?

 

Xin chào bạn.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Cleverlearn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện Cleverlearn Việt Nam chưa có chi nhánh tại Nha Trang. Trung tâm có trụ sở chính và chị nhánh tại các địa chỉ sau:

Cleverlearn Vạn Bảo (Trụ sở chính)
 • Tòa Nhà 3/2C Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, Phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.
 • Hotline: 04 3726 1698 Số máy lẻ: 121/218/106/109
Cleverlearn Mỹ Đình
 • Tầng 1, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 04 6250 1111 Số máy lẻ: 118/119/120
Cleverlearn Nguyễn Khoái
 • 123 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 04 3984 6282
Cleverlearn Quảng Ninh
 • Lô số 8 khu đô thị lấn biển Licogi mở rộng, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Hotline: 033 386 2869
Cleverlearn Tp. Hồ Chí Minh
 • Hòa Bình Tower, Tầng 9, 123 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 083 930 1806

18. Xin cho hỏi Cleverlearn hiện có các khóa học nào cho trẻ em. Nhà tôi có 1 bé 5 tuổi và 1 bé 9 tuổi thì phù hợp với khóa nào? Cảm ơn.

 

Xin chào bạn Đức Minh.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam.

Cleverlearn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện trung tâm có 3 khóa học tiếng Anh cho trẻ em phân chia theo lứa tuổi như sau (bạn có thể kích chuột vào tên từng khóa học để biết thêm chi tiết)

 • Khóa học tiếng Anh Mẫu giáo Mầm non – CleverStarters cho trẻ từ 4 – 6 tuổi (có 4 cấp độ – levels)
 • Khóa học tiếng Anh trẻ em – CleverKids cho trẻ từ 7 – 12 tuổi. (có 8 cấp độ – levels)
 • Khóa học tiếng Anh thiếu niên – CleverTeens cho trẻ từ 13 – 17 tuổi. (có 7 cấp độ – levels)

2 bé nhà bạn có thể học chương trình tiếng Anh mẫu giáo mầm non (bé 5 tuổi) và tiếng Anh trẻ em (bé 9 tuổi). Bạn vui lòng dẫn các bé qua trung tâm để làm bài kiểm tra đầu vào (placement test) gồm bài thi trắc nghiệm trong 30 phút và bài phỏng vấn với giáo viên nước ngoài để xem bé nhà bạn học cấp độ (level) nào là phù hợp nhất.