in Cẩm nang du học

HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ 2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu càng cao của các em học sinh muốn tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ. Công ty tư vấn du học Cleverlearn tổ chức buổi hội thảo về chương trình Học Bổng giao lưu văn hóa 2016 để Quý phụ huynh và các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về chương trình.

Đặc biệt trong tháng 10 này, Công ty tư vấn du học sẽ tổ chức thi ELTIS miễn phí trên toàn quốc và hỗ trợ 100% phí tư vấn, hướng dẫn hồ sơ cho các học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ.

Thời gian và địa điểm:

*TP Hồ Chí Minh: Lúc 9h30 ngày 17/10/2015

Cleverlearn Việt Nam

*Hà Nội: Lúc 9h30 ngày 24/10/2015

Email: studyabroad@cleverlearnvietnam.vn
Điện thoại: 0949 953 800

 

Học bổng Giao lưu văn hoá Mỹ là học bổng 100% học phí và chi phí ăn ở do Chính phủ Mỹ trao tặng cho học sinh THPT toàn cầu hàng năm với mục đích tăng cường sự hiểu biết thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hoá. Học sinh tham gia chương trình được tặng toàn bộ học phí và được ăn ở, sinh hoạt cùng gia đình người Mỹ..

Khác biệt so với chương trình các năm trước thì năm nay các học sinh lớp 11 hoàn toàn có thể yên tâm sẽ nhận được bằng tốt nghiệp khi học xong chương trình. và các em học sinh lớp 9 và lớp 10 hoàn toàn tự tin khi tới Mỹ, học cùng các bạn sinh viên bản ngữ với chương trình hỗ trợ học online từ nhà tổ chức.

Với cam kết về chất lượng tốt, học sinh không chỉ được tài trợ 100% học phí mà còn được tài trợ chi phí ăn ở một năm với gia đình bản xứ.  Đặc biệt,chương trình hỗ trợ cấp bằng tốt nghiệp phổ thông. Học sinh hoàn thành khóa học có nhiều cơ hội nhận học bổng lớn đối với du học dài hạn tại Mỹ và các nước khác…, chương trình học bổng giao lưu văn hóa đã thu hút hàng nghìn học sinh tham gia mỗi năm.

5 lý do bn nên tham gia chương trình Giao Lưu Văn Hóa Mỹ

  • Miễn phí 100% học phí THPT và chi phí ăn ở gia đình bản xứ
  • Đây là con đường ngắn nhất tiếp cận nền giáo dục tiên tiến Hoa Kỳ
  • Kết quả học tập được công nhận ở các chương trình học kế tiếp, nâng cao cơ hội được tiếp tục học tập tại các trường đại học ở Mỹ
  • Được học và sinh sống trong môi trường tiếng Anhbản ngữ
  • Nâng cao khả năng độc lập, tự tin của học sinh

Bạn sẽ được sắp xếp học tại các bang trên nước Mỹ; ở với gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh hoặc ở khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình giao lưu văn hóa.

Ngoài ra, học sinh được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên quản lý chương trình có mặt tại khắp các bang ở Mỹ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học. Các nhân viên thân thiện, hỗ trợ 24/24h, sẵn sàng giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp các em vượt qua những khó khăn có thể gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà. Sau khóa học, học sinh trưởng thành nhanh chóng và có một tầm nhìn bao quát, hiện đại hơn về thế giới so với bạn bè đồng trang lứa.Đây là cơ hội để hòa nhập và thụ hưởng nền giáo dục hiện đại nhất thế giới. Ở nhiều trường, học sinh còn có cơ hội nhận được bằng tốt nghiệp THPT của Mỹ chỉ sau một năm học tại trường.

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Học sinh từ 15-17 tuổi.
  • Học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt.
  • ELTIS tối thiểu 212. ELTIS (English Language Test for International Student).

Tham gia hội thảo bạn sẽ được hỗ trợ:

– Thi Eltis miễn phí.

– Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ

– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính

– Hướng dẫn luyện phỏng vấn

– Luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học

Với kinh nghiệm hướng dẫn học sinh Việt Nam xin học bổng Mỹ thành công trong nhiều năm qua, chúng tôi tự tin sẽ đồng hành cũng với tất cả các bạn trong suốt thời gian học tập tại Mỹ.
Chúng tôi chỉ nhận hồ sơ có hạn, vì vậy các bạn hãy ghi nhớ, thời gian nhận hồ sơ được tính từ tháng 10/2015 đến khi đủ chỉ tiêu.
Vui lòng liên hệ văn phòng Cleverlearn để được hỗ trợ.

Lịch thi ELTIS (miễn phí) trên toàn quốc và thông tin liên hệ:

Trung Tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam

Hà Nội:

Post Comment