TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Cleverlearn kết hợp phương pháp giáo dục hiện đại với kỹ thuật tiên tiến để giúp cho việc hiểu và học tiếng Anh dễ dàng, hứng thú và hiệu quả.

Năm 2003 và 2004, Cleverlearn liên tục mở 02 Trường tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam với mong muốn tạo cơ hội cho mọi người dân Việt Nam tiếp cận với tiếng Anh bằng phương pháp và công nghệ đào tạo tiên tiến và độc đáo.

Cleverlearn Việt Nam là Trung tâm khảo thí TOEFL iBT (internet-based test) duy nhất tại Việt Nam.

Các lớp học của Cleverlearn tối đa 15 học viên, số lượng học viên hạn chế giúp học viên có nhiều thời gian tiếp xúc với giáo viên. Tất cả các học viên đều được sử dụng miễn phí các công cụ, dịch vụ học tập của Cleverlearn.

Toàn bộ các giáo viên của Cleverlearn đều đến từ các quốc gia Canada và Mỹ, được chọn lọc kỹ càng. Tất cả các giáo viên đều có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, nhờ đó người học sẽ mau chóng tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

Trong thời gian tới, Cleverlearn Vietnam sẽ mở rộng chi nhánh của mình ở các tỉnh, thành phố lớn ở Việt Nam như: Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tầu, Cần Thơ….

Trong những năm qua, chúng tôi đã đào tạo rất thành công các khóa Tiếng Anh và kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp cũng như các tổ chức trong và ngoài nước như:

  • Tiếng Anh chuyên ngành: Khoa học – Công nghệ, Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ – Thông tin, Hàng hải, Điều dưỡng…
  • Kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, Kỹ năng chăm sóc khách hàng, Kỹ năng giao tiếp trong môi trường đa văn hóa, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả, Kỹ năng xử lý vấn đề,…
  • Tiếng Anh thiết kế chuyên biệt (nhiều cấp độ):  Tiếng Anh giao tiếp quốc tế được thiết kế chuyên biệt theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Chúng tôi chỉ sử dụng giáo viên bản xứ có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi vui lòng được cung cấp sơ yếu lý lịch giáo viên tham gia giảng dạy khoá học.

Mọi thông tin về khóa học doanh nghiệp xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam

Số 4, ngõ 91 Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

☎: 0949 953  800

Email ad: info@cleverlearnvietnam.vn