https://cleverlearnvietnam.vn/ chuyên trang chia sẻ những kiến thức về tiếng anh hữu ích nhất.  Chúng tôi cung cấp tất cả những thông tin như: stt tiếng anh, giải nghĩa từ vựng tiếng anh, cách sử dụng như pháp… để bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

1. Những nội dung chúng tôi phát triển 

Ngữ pháp tiếng anh

https://cleverlearnvietnam.vn/ chia sẻ những kiến thức ngữ pháp tiếng anh cơ bản. Từ đó, giúp bạn không chỉ hiểu rõ về các quy tắc ngữ pháp mà còn biết cách áp dụng chúng vào giao tiếp hàng ngày.

Từ vựng tiếng anh

Như bạn đã biết học từ vựng không chỉ là việc ghi nhớ từng từ một, mà còn là sự kết hợp với thực tế hàng ngày. Chúng tôi cung cấp danh sách từ vựng phong phú trong đời sống hàng ngày để bạn cảm thấy gần gũi và dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn.

Cách học giao tiếp tiếng anh

https://cleverlearnvietnam.vn/ không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ tới bạn những kiến thức tiếng anh cơ bản mà chúng tôi luôn hướng tới cách giúp bạn có thể giao tiếp tiếng anh dễ dàng hơn. Tại đây, bạn có thể tìm được những mẹo hay, kiến thức bổ ích để áp dụng trong giao tiếp hàng ngày giúp nâng cao trình độ tiếng anh của mình

STT hay, cảm xúc bằng tiếng anh

Không chỉ là nơi giúp bạn học tập những kiến thức Clever Learn VN còn mang tới những Status hay bằng tiếng Anh xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Nó như một nguồn cảm hứng để bạn trau dồi thêm tiếng anh đằng sau những kiến thức khô khan kia.

2. Tầm nhìn

Nhằm lan truyền ngọn lửa đam mê trong việc học tiếng anh tới tất cả mọi người. Chúng tôi luôn luôn phát triển những bài chia sẻ về kinh nghiệm học và những nội dung hữu ích với mong muốn giúp bạn tự tin hơn khi học môn ngoại ngữ này.

3. Sứ mệnh

Trong tương lại chúng tôi mong muốn phát triển https://cleverlearnvietnam.vn/ trở thành một công đồng những người yêu thích học môn tiếng anh. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những trải nghiệm, những khó khăn của mình khi học tiếng anh để mọi người cùng học hỏi và góp ý cho bạn. Hãy theo dõi Clever Learn VN để cập nhật những thông tin hữu ích nhất nhé!