20/11 là dịp tri ân các thầy cô, những người đã dạy dỗ mình nên người. Dưới đây là bài viết Tổng hợp caption 20/11 tiếng anh hay nhất mời bạn cùng tham khảo.

1. Caption tiếng anh 20/11 hay 

1. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life. 

Tạm Dịch nghĩa: Xin cảm ơn thầy cô, người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

2. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Tạm Dịch nghĩa: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy cô

3. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

Dịch nghĩa: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

4. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Dịch nghĩa: Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

Những câu nói 20/11 tiếng anh hay

Những câu nói 20/11 tiếng anh hay

2. Caption tiếng anh 20/11 ý nghĩa

1. On November 20th, I wish teachers good health and success!

Dịch nghĩa: Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công! 

2. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life. 

Dịch nghĩa: Xin cảm ơn thầy cô, người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

3. Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!

Dịch nghĩa: Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn thầy cô ngày hôm nay và mỗi ngày!

4. I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Dịch nghĩa: Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

5. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Dịch nghĩa: Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

6. Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!

Dịch nghĩa: Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

Câu nói 20/11 tiếng anh ý nghĩa

Câu nói 20/11 tiếng anh ý nghĩa

3. Caption 20/11 tiếng anh ngắn gọn

1. Thank you for being a great homeroom teacher. Happy Teachers Day!

Dịch nghĩa: Cảm ơn thầy/ cô giáo tuyệt vời của em! Chúc mừng thầy/ cô ngày 20 11! 

2. Thank you for always interested in us. You are the best teacher in the world. I love you. Have a nice day Vietnamese Teachers!

Dịch nghĩa: Em xin chân thành cảm ơn thầy/ cô đã luôn quan tâm chúng em. Thầy/ cô là người giáo viên tuyệt vời nhất! Em yêu quý thầy/cô rất nhiều! Chúc thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui!

3. Wishing you a happy and happy 11/20. You are like a burning torch to light the way for us.

Dịch nghĩa: Chúc thầy/ cô ngày 20 11 hạnh phúc, vui vẻ! Cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ, chỉ đường cho chúng em nên người.

4. I wish I could show my immense gratitude to you. But it’s hard to say. I hope this small card will replace me with a partial expression of my deep gratitude from the bottom of my heart.

Dịch nghĩa: Em ước có thể dùng từ ngữ để bày tỏ lòng biết ơn vô bờ bến của mình với thầy/ cô. Nhưng thực sự không có từ ngữ nào diễn tả được. Em mong rằng thầy/ cô có thể cảm nhận tình cảm của em qua tấm thiệp nhỏ cùng lời chúc này ạ!

5. You are the second mother that I love most. Wish you always happiness, beauty and success in your career.

Dịch nghĩa: Cô là người mẹ thứ 2 của em. Em yêu quý cô rất nhiều! Em chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trên con đường sự nghiệp mình chọn.

Những câu chúc 20/11 tiếng anh ngắn gọn

Những câu chúc 20/11 tiếng anh ngắn gọn

4. Caption 20/11 tiếng anh thú vị

1. On occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I wish you and your family good health, happiness and success in life.

Dịch nghĩa: Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, em xin muốn gửi lời chúc chân thành: chúc thầy/ cô và gia đình thầy/ cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

2. Thank you my teacher for all that you gave, And I promise to try my best to have better grades!

Dịch nghĩa:Em cảm ơn thầy/ cô vì những việc thầy/ cô đã làm và giúp đỡ em. Em hứa sẽ cố gắng hết sức để ngày càng tốt hơn:

3. Thank you for teaching me a subject I thought I could never understand or be interested in. Thank you for making learning fun.

Dịch nghĩa: Em thật lòng cảm ơn thầy/ cô rất nhiều. Nhờ có sự dạy bảo, kèm cặp của cô mà em cảm thấy yêu bộ môn này hơn – Môn học mà trước giờ em không thích, không hiểu và không hề muốn học. 

4. It has been an honor to get to learn so many things from you. Thanks for inspiring me!

Dịch nghĩa: Thật lòng em cảm ơn cô rất nhiều. Em đã học được rất nhiều điều tốt đẹp từ cô. 

Câu nói 20/11 thú vị bằng tiếng anh

Câu nói 20/11 thú vị bằng tiếng anh

Qua bài viết Tổng hợp caption 20/11 tiếng anh hay nhất mong rằng bạn sẽ tìm được những câu nói phù hợp với bản thân trong ngày lễ này.