Bạn đang tìm kiếm những lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh để thể hiện tình cảm, mong muốn của mình đối với ba mẹ, bạn bè hay kể cả sếp. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những câu chúc phù hợp có thể giúp ích cho bạn đấy.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho bạn bè

Lời chúc mừng sinh nhật cho bạn bè bằng tiếng anh

Happy Birthday! Sending you best wishes for health, success, and good fortune in the year to come. Enjoy your special day!

Chúc mừng sinh nhật! Gửi đến bạn lời chúc sức khỏe, thành công và vạn sự như ý trong năm sắp tới. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt này của mình nhé!

I am blessed to have a friend like you. Happy birthday, dear buddy. May your special day be filled with happiness and love.

Mình thật may mắn khi có một người bạn như bạn. Chúc mừng sinh nhật, bạn thân yêu. Mong rằng ngày đặc biệt của bạn tràn ngập hạnh phúc và tình yêu.

Don’t ever change! Stay as wonderful as you are, my friend. Happy birthday!

Đừng bao giờ thay đổi! Hãy luôn tuyệt vời như cậu đang từng, bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật!

Birthdays come around every year, but I can only find a friend like you  once in a lifetime. Have a very happy birthday!

Mỗi năm đều có sinh nhật nhưng người bạn như cậu chỉ có thể gặp một lần trong đời. Chúc sinh nhật vui vẻ!

Happy birthday! Wishing you a beautiful day with happiness, health and success forever.

Chúc mừng sinh nhật! Chúc cậu một ngày đẹp trời hạnh phúc, sức khỏe và mãi thành công nhé.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho sếp

Wishing you many more years of success and good health. Enjoy your special day, my boss.

Chúc sếp thành công và dồi dào sức khỏe trong nhiều năm nữa. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của bạn, sếp nhé.

I am really thankful for your help and motivation in the last time. You are a wonderful leader with a warm heart. Wish you a prosperous and successful career.

Tôi thực sự cảm ơn sự giúp đỡ và động lực của sếp trong thời gian vừa qua. Sếp là một nhà lãnh đạo tuyệt vời với một trái tim ấm áp. Chúc sếp làm ăn phát đạt và sự nghiệp thành công.

Wish you success, health and happiness in your life in the future. I’m so proud of the thoughtful and wonderful boss you are. Happy birthday!

Chúc bạn thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của mình trong thời gian tới. Tôi rất tự hào về người sếp chu đáo và tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật!

May you pursue new endeavors with new goals successfully. You are a very special leader. Enjoy a stress-free day, boss.

Chúc bạn theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới thành công. Bạn là một nhà lãnh đạo rất đặc biệt. Chúc ông chủ một ngày không căng thẳng.

I’m happy to be a part of your team. Wish you achieve all goals of career and family in life. Happy Birthday!

Thật hạnh phúc khi được trở thành một phần trong nhóm của bạn. Chúc bạn đạt được mọi mục tiêu về sự nghiệp và gia đình trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho ba mẹ

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho ba mẹ

Congratulations and good wishes to my wonderful woman in the world. Happy birthday, mom!

Chúc mừng và những lời chúc tốt đẹp đến người phụ nữ tuyệt vời của con trên thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

You taught me all the essential lessons: respecting others, working hard, never quitting, and being optimistic no matter what. I don’t know what would happen without you. I just want to thank you for all you have done. Happy birthday, Mom!

Mẹ đã dạy tôi tất cả những bài học kinh nghiệm: tôn trọng người khác, làm việc chăm chỉ, không bao giờ bỏ cuộc và lạc quan cho dù thế nào đi nữa. Nếu không có mẹ trong cuộc đời, con không biết điều gì sẽ xảy ra. Con chỉ muốn cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

I’m sending a very best birthday wish to the most incredible friend and a wonderful dad in my life. Happy birthday to you!

Con gửi một lời chúc sinh nhật tuyệt vời nhất đến người bạn và một người cha tuyệt vời trong cuộc đời con. Chúc mừng sinh nhật!

You’re the most beautiful, amazing and strongest person I’ve ever met. I’m really proud that you’re my mom. Best wishes for you and happy birthday!

Mẹ là người đẹp nhất, tuyệt vời và mạnh mẽ nhất mà con từng biết. Con thực sự tự hào về mẹ của con. Gửi những lời chúc tốt nhất đến mẹ và sinh nhật vui vẻ!

Of all the moms in the world I’m so glad you’re mine. You’re a pretty, unique, and incredible woman in my life. Wish you all the best things.

Trong tất cả các người mẹ trên thế giới, con rất vui vì mẹ là mẹ của con. Mẹ là một người phụ nữ xinh đẹp, duy nhất và đặc biệt trong cuộc đời tôi. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với mẹ.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho người yêu

Chúc mừng sinh nhật tiếng anh với người yêu

I hope all your dreams turn into reality. Happy birthday to a special person I’ve ever known. Love you.

Chúc mọi ước mơ của em đều biến thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật em, người đặc biệt nhất mà anh từng biết. Yêu em.

Happy Birthday to my sweetie who is bringing so much happiness to my heart.Thanks for every moment we spend together, and hope our happiness never ends.

Chúc mừng sinh nhật người yêu của em, người đang mang lại rất nhiều hạnh phúc cho trái tim em. Cảm ơn vì mỗi giây phút chúng ta dành cho nhau và hy vọng hạnh phúc của chúng ta không bao giờ kết thúc.

You are the best thing that has come in my life. I wish your dreams come true because you deserve it, my love. May you have an awesome birthday.

Em là điều tuyệt vời nhất đã xuất hiện trong cuộc đời anh. Anh cầu mong ước mơ của em thành hiện thực bởi vì em xứng đáng, tình yêu của anh. Chúc em có một sinh nhật tuyệt vời.

Nothing is enough to express my feelings for you. My wish for you is to keep happy and cheerful everyday. Have the best birthday, my honey.

Không có gì là đủ để thể hiện tình cảm của anh dành cho em. Mong muốn của anh dành cho bạn là luôn vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Chúc sinh nhật vui vẻ, em yêu.

 The moon and the stars are not enough to express my love for you.  Thank you for coming to me. Whenever you look me in the eyes, my world shines as bright as you. Happy Birthday to the special person bringing happiness to my life.

Trăng và sao không đủ để nói lên tình yêu của anh dành cho em. Cảm ơn em đã đến với anh. Mỗi khi em nhìn vào mắt anh, thế giới của anh cũng tỏa sáng như em vậy. Chúc mừng sinh nhật người đặc biệt đã mang lại hạnh phúc cho cuộc đời anh.

Vậy là mình đã chia sẻ các lời chúc sinh nhật trong tiếng anh. Mong rằng bạn có thể tìm được câu chúc mà mình cần nhé!

Xem thêm:5 Mẫu Câu Giao Tiếp Chủ Đề Animal – Pet Tiếng Anh